siêu thị máy pha cafe

Cách pha hồng trà sủi bọt

Mã sản phẩm : Trà sữa | Số lần xem 66
Khuyến mại : Giá niêm yết : 0đ Giá trên có thể thay đổi mà không báo trước !
Hãy gọi điện để có giá tốt hơn 0983.84.15.16
Chi tiết sản phẩm

 

Bên cạnh trà sữa, hồng trà sủi bọt cũng là một thức uống được nhiều người yêu thích. Không phải cứ đến tiệm bạn mới có thể mua được thức uống này, ngay tại nhà bạn cũng có thể tự tay pha chế được chúng. Cùng tham khảo cách làm hồng trà bên dưới nhé!

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị pha hồng trà sủi bọt

– 2 túi lọc trà

– 4 thìa cà phê đường

– 80 gram đá viên

– 100ml nước nóng pha trà

 

Cách làm hồng trà sủi bọt

– Bước 1: Cho 2 túi trà vào cốc và chêm thêm từ từ 100ml nước nóng đã chuẩn bị. Để khoảng 3 – 5 phút cho trà tan ra, nước chuyển sang màu đậm thì chuyển qua bước 2.

– Bước 2: Bỏ túi lọc ra, cho thêm đường vào khuấy tan. Tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể cho ít hoặc nhiều hơn lượng 80 gram đường.

– Bước 3: Cho hỗn hợp trà đường vừa thu được ở bước 2 cùng đá viên vào bình Shaker. Đậy kín nắp và lắc mạnh tay cho đến khi thấy bình lạnh thì dừng lại.

– Bước 4: Rót hỗn hợp trong bình Shaker vào ly thức uống. Sử dụng trân châu hoặc các loại hoa quả để hồng trà thêm hấp dẫn.
Hồng trà sủi bọt

 

Hướng dẫn cách làm trân châu tại nhà cho ly hồng trà sủi bọt thêm hấp dẫn

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị làm trân châu

– 2 muỗng canh bột cacao

– 1 muỗng canh bột năng

– 1 bát nước đường

– 1/2 chén nước ấm

 

Cách nấu trân châu

– Bước 1: Cho bột cacao và bột năng vào cùng một chiếc bát, trộn đều rồi rây 2 – 3 lần cho hỗn hợp thật mịn.

– Bước 2: Rót từ từ nước ấm vào hỗn hợp bột cacao và bột năng. Sau đó, dùng tay nhào thật kỹ cho tới khi được một khối bột dẻo mịn là được. Nếu bột quá khô thì bạn cho thêm nước, nếu bột quá nhão thì cho thêm bột năng.

– Bước 3: Bạn xoa ít bột vào tay cho đỡ dính rồi ngắt một lượng bột vừa phải từ khối bột, vo thành các viên tròn rồi để trong một cái bát.

– Bước 4: Vo cho đến khi hết khối bột thì thôi. Lưu ý là vo khoảng 10 hạt thì bạn lại rắc thêm ít bột năng vào bát đựng hạt trân châu để tránh trường hợp chúng bị dính vào nhau nhé.

– Bước 5: Đun sôi một nồi nước lớn và cho trân châu vào luộc chín. Vừa đun bạn nhớ vừa dùng đũa khuấy tròn để các hạt trân châu không bị dính vào nhau.

– Bước 6: Khi các hạt trân châu nổi lên, bạn dùng muỗng lỗ để vớt trân châu ra ngâm trong bát nước đường đã chuẩn bị sẵn.

– Bước 7: Khi dùng cho hồng trà thì bạn vớt trân châu ra hỗn hợp nước đường là được.

 Trân châu

Chỉ sau khoảng 30 phút, chúng ta đã có được những ly hồng trà thơm ngon mời cả nhà cùng thưởng thức rồi. Hè về, cũng là lúc thơm nức mũi với hương vải chìn, hãy thử làm một ly trà vải thơm mát giải nhiệt mùa hè nhé! Nếu yêu thích các thức uống hiện đại thì đừng quên tham khảo cách làm tại sieuthimaycafe.vn nhé. Chúc bạn thành công!

Thông số kỹ thuật
 
Tất cả các sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp đều có sự sai số về kích thước, thông số cũng có thể thay đổi do quy định nhà sản xuất. Để biết rõ hơn khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận thông tin !
Nhận xét đánh giá