siêu thị máy pha cafe

Tin tức

Chiến lược kiềng ba chân làm nên thành công của Highlands Coffee mà bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.
Phúc Long, Starbucks tăng tốc, The Coffee House đột ngột lỗ lớn, Trung Nguyên đều đặn lỗ Các chuỗi cà phê đang ăn nên làm ra trong nhiều năm trở lại đây, hưởng lợi từ sức tăng trưởng ấn tượng của toàn thị trường. Mở rộng liên tục hiện doanh thu của Highland Coffee đã gần bằng 3 chuỗi xếp sau cộng lại.
Nhiều quán cà phê thâu đêm ở Sài Gòn chật kín khách Trái ngược với sự vắng vẻ đìu hiu tại Bùi Viện hay khu vực thường có du khách tới lui ở Quận 1, các quán cafe, trà sữa, quán beer,… ở những quận khác lại chật kín giới trẻ. Điều này cho thấy sức chi tiêu của người Việt trẻ đâu kém cạnh so với khách nước ngoài.
Vì đâu The Coffee House bất ngờ xuất hiện trên app MoMo, Loship và quyết không bán hàng trên Grab Food? Bất chấp hàng loạt đối thủ Highlands Coffee, Phúc Long, Cộng Cà phê... đều xuất hiện trên GrabFood và Now, The Coffee House vẫn lắc đầu với việc xuất hiện trên các siêu ứng dụng. Nhưng vì đâu "Nhà cà phê" lại bán đồ uống trên app MoMo, LoShip?
Sau cơn sốt bánh mì, ông Kao Siêu Lực cho ra lò bánh trung thu thanh long, đưa nông sản Việt Nam sang Mỹ Hai loại bánh mới là sự kết hợp của chiếc bánh trung thu truyền thống mang hương vị Việt Nam với các nguyên liệu chất lượng cao như phô mai California, yến mạch và lúa mì Hoa Kỳ. Bánh sẽ có mặt tại cửa hàng vào 21/8.
Giữa lòng Seoul có một quán ăn đậm chất vỉa hè Việt Nam Có một quán ăn đậm chất vỉa hè Việt Nam giữa lòng Seoul: "Copy" từ bàn nhựa xanh ghế đỏ, đồng phục quán độc đáo có 1 không 2
Nhượng quyền thương hiệu Snow Island - Tiền năng kinh doanh thương hiệu đồ uống quốc tế Với tiêu chí chất lượng và sự thân thiện, Snow Island là chuỗi cửa hàng đồ uống sang trọng, hiện đại, phục vụ đồ uống chất lượng, phù hợp với xu hướng giới trẻ hay dân công sở. Không gian quán được bố trí phù hợp cho mọi độ tuổi, đặc biệt, menu là sự pha trộn hài hòa giữa hương vị truyền thống của Việt Nam và hương vị quốc tế kết hợp cùng món tráng miệng đặc biệt của riêng Hàn Quốc mang tên Bingsu gồm 65 loại đồ uống và 16 loại Bingsu, mang lại nhiều lựa chọn đa dạng cho thực khách
Chuỗi cà phê của tập đoàn Trung Nguyên bất ngờ đưa trà sữa vào menu Trung Nguyên E-Coffee được định hướng là một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới, một giải pháp kinh doanh cho những người muốn tham gia vào ngành cà phê. Với việc không giới hạn menu thực đơn, các quán Trung Nguyên E-Coffee có thể bán cả trà sữa, bánh mỳ, cơm, phở.