siêu thị máy pha cafe

Tin tức

Top 10 quán nướng không khói ngon nhất nhì Hà Nội Ở Hà Nội mà thèm đồ nướng thì đến quán nào "Ngon bổ rẻ"
Thưởng thức espresso ngon, phải như này! Bạn đã thực sự biết thưởng thức trọn ly cafe ngon tuyệt này chưa?
Cách nhận biết cà phê tươi mới Hãy cùng khám phá cách nhận biết cà phê tươi mới qua cách kiểm tra nho nhỏ dưới đây nhé!
Làm việc ở quán cafe mang lại hiệu quả cao hơn khi ngồi làm việc ở văn phòng Một chuyên gia Nhật Bản đã phát hiện ra rằng làm việc ở quán cafe cho năng suất cao hơn hẳn so với chuyện mài đũng quần tại công ty.
Bài học đáng giá từ những tách cà phê Cà phê và triết lý sống !!!
Những cạm bẫy khó tránh khỏi khi kinh doanh nhà hàng, quán cafe Ngành kinh doanh nhà hàng, quán café đang ngày càng lớn mạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của thực khách. Tuy nhiên, đây không phải cuộc chơi dành cho tất cả mọi người. Bởi, nếu không đủ tỉnh táo, bạn sẽ dễ rơi vào cái bẫy phá sản.
Giữ nóng cafe - Dụng cụ không thể thiếu trong mùa đông Mùa đông đang gần kề rồi. Đây chính là thiết bị không thể thiếu cho nhà hàng, quán cafe. Bạn đã sở hữu chưa?
Độc đáo quán cà phê yêu cầu khách hàng thanh toán bằng mồ hôi Nếu vừa muốn có bữa ăn ngon miệng miễn phí và 1 thân hình cân đối, khỏe mạnh thì bạn nên đến quán cà phê độc đáo này ngay thôi.
3 cách đánh bọt sữa không cần dùng máy Bạn muốn có một tách cappucino hay latte ở nhà với lớp bọt thật bông mịn ở trên cùng như bạn uống ở các quán cafe?
4 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông siêu lợi nhuân Kinh doanh đồ ăn vặt trong mùa đông thu lại siêu lợi nhuận là một sự lựa chọn đắt giá cho các nhà kinh doanh vừa và nhỏ. Khi nói đến kinh doanh, mọi người thường nghĩ đến những nhà hàng sang trọng, khách sạn đắt tiền thế nhưng ít ai nghĩ đến một quán ăn vỉa hè độc đáo mà lại “một vốn bốn lời”. Để bắt đầu kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông chỉ với số vốn ít ỏi đến vài triệu đồng, người kinh doanh cần nghĩ tới bán những mặt hàng gì để thu hút khách?
3 cách đánh bọt sữa không cần dùng máy Bạn muốn có một tách cappucino hay latte ở nhà với lớp bọt thật bông mịn ở trên cùng như bạn uống ở các quá cafe? Bạn hoàn toàn có thể làm được chỉ với một chiếc hũ thủy tinh, một bình pha cafe dạng nén, hoặc một cây tạo bọt cầm tay – không cần đến máy espresso hoặc bất cứ dụng cụ đắt tiền nào.
Bí quyết cho lễ tân “chống đỡ” với lời phàn nàn của khách Mục tiêu cao nhất của nghề khách sạn chính là sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt, lễ tân là nghề đòi hỏi bạn phải “thiên biến vạn hóa”
2 tiêu chí quan trọng trong thi công trang trí - thiết kế nhà hàng Bạn là người muốn mở một nhà hàng, bạn mong muốn nhà hàng mình phải là nơi thực khách cảm thấy hài lòng, bên cạnh đó công việc kinh doanh phải đạt kết quả như mong muốn...
Quán café cho phép thực khách thoải mái ngắm chân phụ nữ Một quán café kỳ lạ ở Nhật Bản cho phép thực khách thoải mái ngắm chân phụ nữ mà không bị coi là “kẻ hư hỏng”.
Nhà hàng được xây dựng từ muối - bạn đã nghe thấy chưa Không chỉ được xây dựng bằng chất liệu độc đáo, nhà hàng này còn mang lại lợi ích sức khỏe cho con người.
Phương Pháp Pha Drip Coffee - Pour Over Pha cà phê kiểu Drip Coffee/Pour Over là một cách pha cà phê đơn giản, hiệu quả, được phương tây ưa chuộng là sử dụng phương pháp nhỏ giọt bằng giấy lọc và một dụng cụ khá giống với phin cà phê của VN. Còn được gọi là: Pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc.
Chiếc máy pha cà phê ra đời như thế nào? Đi theo thời gian, văn hóa cà phê trải qua thời gian rất lâu gắn liền với đời sống con người.