Bạn đang chuẩn bị mở quán cafe và đang băn khoăn về mọi thứ? Đặc biệt là có nên đi học pha chế hay không? Vận hành quán như thế nào để quản lý và kinh doanh có hiệu quả?
Bạn không có nhiều kinh phí và thời gian để thử nghiệm đúng sai. Nếu ra quyết định sai lầm có thể phải đóng cửa quán. Quan trọng bây giờ là bổ sung kiến thức đầy đủ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Nắm được tâm lý chung của các học viên, trung tâm đào tạo pha chế Horeca tiến hành tổ chức khoá học dành cho Chủ quán. Chúng ta cùng tìm hiểu về khoá học này nhé.
Khoá học sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức, kỹ năng xây dựng điều hành và phát triển quán café căn bản nhất, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản sau:
- - Nắm vững sơ đồ tổ chức quán café, trà sữa.
- - Kiến thức cơ bản cần có để mở quán
- - Những kiến thức căn bản về đồ uống trong quán, về rượu, về café, các thức uống theo mùa,…
- - Những kiến thức, kỹ năng cần có để có thể pha chế đồ uống trà sữa, trà chanh, sữa chua,…
- - Các kỹ năng cần có của một quản lý
- - Quy trình quản lý, vận hành, xây dụng đội ngũ nhân viên làm việc tại quán
- - Kinh nghiệm thực tiễn của một quản lý
Sau khi học viên học xong khóa Dạy Barista - Dạy Cafe Máy, Trung tâm Đào Tạo Pha Chế Horeca sẽ:
· Giới thiệu cho học viên nhà cung cấp chuyên nghiệp: nguyên vật liệu trà sữa, trà chanh, sữa chua, nước ép, sinh tố, cà phê, ….máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy xay sinh tố, quầy pha chế, thiết bị pha chế,… để học viên có thể mua hoặc thuê trả tiền theo tháng.
· Tư vấn cho học viên cách thức mở quán cà phê, thiết kế không gian quán, cách thức vận hành và ý tưởng thiết kế MENU phù hợp với từng mô hình quán cà phê và đối tượng khách hàng mục tiêu.
· Giúp học viên ước tính chi phí để mở 1 quán cà phê …
III. GIÁO VIÊN
Là những Barista, Bartender dày dặn kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết trong ngành F&B