máy pha cafe

Học pha nước ép và sinh tố

Mã sản phẩm : Khóa học nước ép sinh tố | Số lần xem 1405
Khuyến mại : Giá niêm yết : 0đ Giá trên có thể thay đổi mà không báo trước !
Hãy gọi điện để có giá tốt hơn 0983.84.15.16
Chi tiết sản phẩm

Thị trường thức uống ngày càng đa dạng và đổi mới,các món uống sáng tạo liên tục ra đời.Tuy nhiên cho đến nay đã và đang có rất nhiều cửa hàng kinh doanh thành công bởi Menu Sinh Tố - Nước Ép chuyên nghiệp. Đáp ứng các tiêu chuẩn tốt cho sức khoẻ.

Bạn có biết rằng: Không món đồ uống nào có thể mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng như các món được pha chế từ trái cây tươi. Đó là lý do mà hầu hết các chuỗi cửa hàng và nhà hàng lớn nhỏ đều có thêm phần Menu đặc biệt này!

 

Nếu bạn đang muốn hc pha chế sinh t để mở quán, hay để biết cách làm thơm ngon, an toàn cho cả gia đình của mình, thì lớp học làm sinh tố uy tín sẽ dành cho bạn. Là thức uống có cách làm đơn giản, hương vị ngọt thanh được pha chế từ rau củ quả tự nhiên, kết hợp với đường, sữa và một số nguyên liệu khác để kích hương, kích vị. Hiện nay, sinh tố ngày càng được cải thiện về hình thức, chất lượng và hương vị để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của đa dạng thực khách. 

Trên thị trường đồ uống những món đồ uống take away, trà sữa hay trà đào luôn được giới trẻ yêu thích. Nhưng có một dòng thức uống vẫn chiếm được tình cảm và sự yêu thích của đa dạng đối tượng khách hàng, bởi hương vị thơm ngon nguyên chất, bổ dưỡng đó chính là các loại trái cây, rau củ quả.

Đến với team của Lamaca bạn sẽ được học:

- Học pha chế các loại phổ biến như: sinh tố dâu, bơ, xoài,  dừa… và rau xanh, hỗn hợp sử dụng nguyên liệu tự nhiên từ trái cây, rau củ quả, các loại hạt…

- Cách xử lý và bảo quản nguyên liệu để giữ hương vị và màu sắc của trái cây. Vì một số loại trái cây nếu không biết cách xử lý, làm ra rất dễ bị đen như chuối, táo, nho…

- Cách kết hợp nguyên liệu pha chế khoa học sao cho không chỉ thơm ngon, mà còn tốt cho sức khỏe và có công dụng hiệu quả.

- Am hiểu các nguyên tắc xay đúng cách, lựa chọn máy xay phù hợp.

Ngoài ra bạn được học cách trang trí đẹp mắt và hấp dẫn.

- Giảng viên chia sẻ bí quyết kinh doanh thu lợi nhuận cao mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Bí quyết pha chế không bị tách tầng, dăm đá khi mang đi hoặc để lâu.

pha-che-nuoc-ep

Nội dung khóa học

I. Bí quyết chọn trái cây tươi
Giáo viên hướng dẫn tìm hiểu về các loại hoa quả tươi, cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản.
Trực tiếp tìm hiểu các loại máy móc, dụng cụ pha chế, thiết bị khi làm pha chế, ưu  và nhược điểm của các loại.


II. Học và thực hành các loại nước ép hoa quả tươi

- Thực hành làm nước ép, sinh tố các loại nước hoa quả thông dụng (táo, chanh leo, cam, chanh tươi, bưởi, dưa vàng, dưa hấu, cóc, lê, chanh dây…)

- Thực hành các loại nước ép ngay tại trung tâm
- Học nâng cao các công thức mix các loại nước ép cơ bản (cam-cà rốt, táo – bưởi, dâu – chanh leo…)
- Thực hành pha chế các loại nước ép phân tầng, kết hợp Vfresh
- Thực hành pha chế các loại sinh tố hoa quả tươi theo cách truyền thống (Bơ, Mãng cầu, chuối, xoài….)
- Thực hành pha chế các loại sinh tố kết hợp giữa các loại hoa quả (Bơ- Mãng cầu, Xoài – dứa, Cam– Nha đam….)




nuoc-ep-trai-cay


III. Học và thực hành các loại sinh tố trái cây
- Học và thực hành các công thức làm sinh tố hoa (Dâu tây, bơ, mãng cầu, xoài,..)

- Cách mix đồ uống, bánh ngọt với nước ép hoa quả, sinh tố.



 

 

Thông số kỹ thuật
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline / Zalo: 0963.71.5151 

Horeca Thăng Long Co., Ltd
Đ/c: Số 8-LK1 Khu đô thị Xa la, P.Phúc La, Q.Hà Đông, TP Hà Nội

HP:  0963.71.51.51 - 
0983.84.15.16
Email: horecathanglong@horecathanglong.com
www.sieuthimaycafe.vn

P/s: Mời bạn tham khảo dịch vụ SET UP QUÁN CAFE

Tất cả các sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp đều có sự sai số về kích thước, thông số cũng có thể thay đổi do quy định nhà sản xuất. Để biết rõ hơn khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận thông tin !
Nhận xét đánh giá