máy pha cafe

Học pha chế trà sữa chuẩn vị

Mã sản phẩm : học pha chế trà sữa | Số lần xem 883
Khuyến mại : Giá niêm yết : 0đ Giá trên có thể thay đổi mà không báo trước !
Hãy gọi điện để có giá tốt hơn 0983.84.15.16
Chi tiết sản phẩm

Kinh doanh trà sữa là lựa chọn tuyệt vời trong mùa hè này, đây là thức uống giải khát, giải nhiệt có thể mang về khoản lợi nhuận rất lớn.
Để mở quán cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tham gia một khóa đào tạo chuyên nghiệp ngắn hạn là có thể bắt tay vào làm.
Team của Lamaca  sẽ chia sẻ với các bạn hàng trăm công thức tuyệt hảo và chi tiết  các ly trà sữa thơm ngon.

Làm thế nào để có hương vị và chất lượng trà sữa ngon?

Thị trường đồ uống tại Việt Nam đang diễn ra vô cùng sôi động và mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Để tạo sự khác biệt cho quán thì trước hết bạn phải có menu đủ hấp dẫn để thu hút khách hàng. Khi thu hút được khách hàng về quán bạn thì hương vị và chất lượng đồ uống quyết định mức độ trung thành của khách hàng. 

Để có món uống ngon chuẩn vị cần thực hiện nghiêm ngặt kỹ thuật các bước sơ chế, pha chế bài bản từ nguyên liệu đến thành phẩm đảm bảo chất lượng các loại đồ uống. Nhiều người thường hay thắc mắc vì sao cùng làm theo một công thức nhưng hương vị của thức uống đôi khi không giống nhau. Điều này chứng tỏ học pha chế để nắm rõ quy trình kỹ thuật bài bản là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến hương vị món uống

Để thành công bạn cần am hiểu về cách thức kinh doanh, cách điều hành và quản lý quán, các chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh, kỹ thuật và bí quyết pha chế trà sữa, cafe, sinh tố, kem ngon và đặc biệt là cách phát triển mô hình kinh doanh để thành công như các thương hiệu cafe cao cấp Highland, Trung Nguyên, Starbuck...; phát triển chuỗi cafe take away như Milano, Passio,...; các thương hiệu trà sữa nổi tiếng như Phúc Long, Hot And Cold, Hoa Hướng Dương, Tiên Hưởng, Gong Cha,....

Ưu Điểm Khóa Học

- Cung cấp trọn bộ công thức pha chế trà sữa, cập nhật những kiến thức, xu hướng pha chế mới.

- Thời gian học ngắn, lý thuyết kết hợp thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên.

- Chia sẻ nguyên tắc kết hợp các nguyên vật liệu, phương pháp pha chế khoa học, cách bảo quản nguyên liệu và thành phẩm kéo dài thời gian.

- Phương pháp sáng tạo hương vị và trang trí thức uống mới lạ.

- Giảng viên giảng dạy là chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm, nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực trà sữa.

- So với tự học tại nhà, học trên mạng hoặc học qua sách hướng dẫn, học pha chế trà sữa chuyên nghiệp tại trung tâm sẽ giúp bạn có được những bí kíp pha chế độc quyền nhanh chóng.

Nội dung khoá học pha chế trà sữa

I) Lý thuyết

- Nếm thử và phân biệt các loại trà trong pha chế và cách sử dụng

- Dụng cụ cần thiết

- Nguyên liệu cần thiết

II) Thực hành

- Hướng dẫn nấu trà sữa Đài Loan truyền thống và ủ trà

- Hướng dẫn trà sữa Oloong

- Hướng dẫn trà sữa hồng trà truyền thống

- Hướng dẫn cách nấu trân châu

- Hướng dẫn làm nước pha trà trái cây từ trà đen

- Hướng dẫn làm nước pha trà trái cây từ trà Oloong và lục trà

- Hướng dẫn tỷ lệ syrup đường trắng, nâu trong pha chế

- Bảo quản các thành phẩm

- Hướng dẫn váng sữa (milk foam)

- Hướng dẫn lên thực đơn

- Hướng dẫn công thức ra ly gồm trà sữa và trà trái cây thịnh hành







Mục tiêu:
– Chương trình thích hợp cho học viên có nhu cầu mở quán hoặc bổ sung thức uống cho quán.
– Học viên sẽ nắm vững cách sử dụng các nguyên liệu trong trà sữa.

 

Thông số kỹ thuật
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline / Zalo: 0963.71.5151 

Horeca Thăng Long Co., Ltd
Đ/c: Số 8-LK1 Khu đô thị Xa la, P.Phúc La, Q.Hà Đông, TP Hà Nội

HP:  0963.71.51.51 - 
0983.84.15.16
Email: horecathanglong@horecathanglong.com
www.sieuthimaycafe.vn

P/s: Mời bạn tham khảo dịch vụ SET UP QUÁN CAFE

Tất cả các sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp đều có sự sai số về kích thước, thông số cũng có thể thay đổi do quy định nhà sản xuất. Để biết rõ hơn khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận thông tin !
Nhận xét đánh giá