máy pha cafe

Trà đào cam sả

Mã sản phẩm : Trà đào cam sả | Số lần xem 1343
Khuyến mại : Giá niêm yết : 0đ Giá trên có thể thay đổi mà không báo trước !
Hãy gọi điện để có giá tốt hơn 0983.84.15.16
Tag :
Chi tiết sản phẩm

Không thể phủ nhận sức hút của món trà đào cam sả với hương thơm lôi cuốn từ sả rất hợp khi đi cùng hương cam và vị ngọt thanh của trái đào để tạo nên một loại thức uống siêu ngon và trở thành một trong các loại đồ uống “best seller” trong những quán café, trà sữa hiện nay.

Xin chia sẻ cùng các bạn công thức làm trà đào cam sả - nguồn huongnghiepaau với giá COST 8-12,000đ

tra dao cam sa

 

Nguyên liệu chuẩn bị

Cam vàng: 1 quả                             - Đào hộp 2 miếng

- Siro cam: 20ml                               - Sả: 5 cây

- Siro đào: 40ml                                - Syrup đường

- Trà túi lọc: 2 gói                             - Một ít đá viên

Thực hiện

B1: Bạn cắt quả cam làm đôi, ½ quả bạn cắt thành lát, còn ½ quả còn lại bạn vắt lấy nước.

B2: Rửa sạch sả rồi cắt khúc, đập dập 4 cây sau đó nấu lấy nước, chừa lại 1 cây dùng để trang trí. Cắt đào trong hộp thành các miếng vừa ăn.

 

B3: Cho trà túi lọc ra ly lấy nước sả vừa nấu cho vào cùng trà túi lọc. Tiếp theo cho nước cam đã vắt, thêm syrup đường, siro đào, siro cam vào cùng rồi dùng muỗng khuấy nhẹ nhàng để hỗn hợp hòa đều vào nhau. Bạn có thể dùng bình lắc, lắc đều lên tạo một lớp bọt mỏng, trông sẽ bắt mắt hơn. Sau cùng cho đá nhiều ít tùy thích, sử dụng cam cắt lát, đào hộp, cây sả còn lại để trang trí và thưởng thức thôi nào.

Thông số kỹ thuật
Tất cả các sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp đều có sự sai số về kích thước, thông số cũng có thể thay đổi do quy định nhà sản xuất. Để biết rõ hơn khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận thông tin !
Nhận xét đánh giá