Tủ lạnh công nghiệp
Thiết bị lạnh công nghiệp thường có 2 loại: Tủ đông công nghiệp và tủ mát công nghiệp:
- Tủ đông công nghiệp thường có nhiệt độ từ – 2 ~ – 18oC để bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh: Thịt, cá, hải sản, ….
- Tủ mát công nghiệp thường có nhiệt độ từ + 2 ~ + 8oC để bảo quản các loại thực phẩm: Rau, củ, quả, Thịt, cá, hải sản, ….
Horeca Thăng Long luôn tự hào là một trong các đơn vị cung cấp tủ đông nhà hàng uy tín trên thị trường và được nhiều đơn vị tin dùng cho hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn, căng tin
Tủ lạnh công nghiệp Lamaca được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam với các đặc điểm sau:
- Chủng loại đa dạng: Loại 2 cánh: 600 Lít, 4 cánh: 1100 Lít và 6 cánh: 1700 Lít
- Cách nhiệt bằng bọt Polyrethane
- Toàn bộ thân bằng inox chất lượng cao
- Máy nén EMBRACO / Kulthorn hoặc tương đương, dùng Gas R134a – thân thiện với môi trường.
- Giá kệ tẳng chỉnh độ cao – rất tiện lợi khi sắp xếp thực phẩm bên trong.
Kính mời Quý khách hàng tới thăm Showroom
Công ty TNHH KD Thiết Bị HorecaThăng Long
Đ/c: Số 8-LK1 Khu đô thị Xa la, P.Phúc La, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 024.6686.7373 – 024.6259.7788
HP: 0983.84.15.16 – 0963.71.51.51
www.lamaca.vn - www.horecathanglong.com
Tag : tủ đông 4 cánh công nghiệp, tủ đông cho bếp nhà hàng, tủ đông công nghiệp, tủ đông lamaca, tủ đông nhà hàng, tủ lạnh công nghiệp, tủ mát công nghiệp
- › Địa chỉ bán máy pha cà phê tại Hà Nội
- › Địa chỉ bán máy pha cà phê gia đình tại Hà Nội
- › Địa chỉ bán máy cà phê văn phòng tại Hà Nội
- › Địa chỉ uy tín bán Tủ cấp đông nhanh
- › Blast Chiller là gì? Tủ cấp đông nhanh là gì? Tủ làm lạnh nhanh là gì?
- › Mặt bằng quán cafe nhỏ
- › Mặt bằng cafe
- › Mặt bằng quán cafe đẹp