máy pha cafe

Trang chủ / Tin tức Thiết kế quầy pha chế tiện lợi

Thiết kế quầy pha chế tiện lợi

 Theo xu hướng, càng nhiều người tìm đến những quán Bar – Cafe có không gian đẹp để thư giãn. Việc thiết kế quầy pha chế trà sữa bằng gỗquầy pha chế mini bằng inox được thiết kế theo yêu cầu với các phong cách độc đáo khác nhau nhằm tạo ấn tượng mạnh với khách hàng và thu hút một lượng lớn khách đến quán café, quán trà sữa, quán Bar.

Quầy pha chế là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quầy bar. Đó là nơi Bartender/ Barista thao tác pha chế, cũng là nơi chứa các nguyên liệu cần thiết để thực hiện đồ uống vậy đâu sẽ là các tiêu chí quan trọng để tạo nên quầy pha chế chuyên nghiệp:

– Tiết kiệm không gian tối đa: quầy bar là nơi cần để rất nhiều thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu, cho nên mỗi cm của quầy bar đều được tính toán kỹ lưỡng để tối đa hoá không gian sử dụng.

– Tất cả đều vừa tầm với: các thiết kế quầy pha chế Lamaca & dụng cụ bar đều cần bố trí một cách hợp lý, sao cho Bartender / Barista phải di chuyển ít nhất có thể, nhưng vẫn với được mọi thứ cần thiết.

– Tiện lợi: Bartender cần cảm thấy tiện lợi khi phải làm rất nhiều thao tác khác nhau với tốc độ nhanh, đặc biệt là trong giờ cao điểm, ví dụ các chai rượu cần được bố trí dọc theo thùng đá, chậu rửa ngay cạnh để đổ đồ dơ, dụng cụ tráng ly, làm lạnh ly để rửa ly sử dụng luôn khi cần thiết…

– Đẹp, chuyên nghiệp: quầy pha chế là nơi gây ấn tượng rất mạnh đối với khách hàng, rất nhiều khách thích ngồi xung quanh quầy bar để thưởng thức 1 ly coctail và xem các Bartender pha chế thức uống.

– Dễ dàng vệ sinh: Vật liệu sử dụng để làm quầy bar thường bằng inox, cách thiết kế cũng cần được chú ý dễ dàng tẩy rửa vệ sinh.

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG MẪU THIẾT KẾ QUẦY PHA CHẾ TIỆN DỤNG:

 Quầy pha chế Cà phê INOX chuyên nghiệp 12 ++ tính năng Lamaca chính thức ra mắt mẫu quầy pha chế mới với 12 ++ tính năng  vượt trột.

Đây là mẫu quầy pha chế Lamaca được thiết kế dựa trên ý tưởng và trải nghiệm thực tế của hàng trăm các BARISTA
– KT: 2000 x 750 x 850 / 950 mm
– Làm bằng INOX 100%
– Hàng luôn có sẵn tại Showroom
– Sản phẩm được tích hợp 12++ tính năng :

 1. Có 1 chậu rửa lớn KT 350 x 350 x 300 mm  – Quá tiện lợi khi  tác nghiệp
 2. Tích hợp sẵn 1 thớt nhựa hoặc thớt gỗ – tiện dụng  khi sử dụng
 3. Có lỗ xả rác và khoang chứa rác rất tiện dụng và đảm bảo VSATTP
 4. Có thanh treo khăn
 5. Có bộ xịt rửa nhanh ly , cốc, bộ đong
 6. Có1 hộc đựng dụng cụ pha chế – tháo rời hoàn toàn đễ dàng vệ sinh sau mỗi ca làm việc
 7. Có đủ không gian làm đồ uống đặt đủ 3 máy : Máy sinh tố, Máy Ép và Máy vắt cam
 8. Có 2 giá úp ly có kèm khay hứng nước
 9. Bao gồm 5 khay GN  1/9 cả nắp – dùng Topping
 10. Thùng đá LỚN chia 2 ngăn: Đá bào và đá viên được bảo ôn   – chống đổ mồ hôi tuyệt đối
 11. Có 1 khoang dài đựng Siro, Sirup phía trước
 12. Quầy thiết kế 1 khoang để đồ khô phía dưới

Đây là một quầy pha chế thích hợp với các bar nhỏ, đủ công năng và để được các dụng cụ cần thiết cho bartender. Kệ úp ly có khay ráo nước được bố trí đẹp, có lỗ xả rác tiện lợi để đổ rác xuống thùng rác bên dưới.

Trên đây chỉ là những mẫu quầy pha chế – bar station tiêu biểu mà Lamaca muốn giới thiệu để các bạn tham khảo. Tuy nhiên mỗi khách hàng lại có những nhu cầu rất khác nhau về khả năng phục vụ, kích thước, và bố trí quầy pha chế sao cho phù hợp nhất. Vì vậy Lamaca luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, cũng như của các Bartender trực tiếp vận hành quầy bar để có thể đưa ra những thiết kế phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lamaca là đơn vị thương hiệu uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công quầy bar chuyên nghiệp, sky bar, restaurant bar, vip bar… Quầy bar Lamaca thiết kế chú trọng các yếu tố tiện lợi, đẹp, nhanh, chuyên nghiệp, độ bền cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúc các bạn kinh doanh thành công !

Nhận xét đánh giá