máy pha cafe

Trang chủ / Tin tức Cách làm Sinh tố mãng cầu

Cách làm Sinh tố mãng cầu

 Mãng cầu xiêm chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin được xem là một loại trái cây vô cùng tốt cho sức khỏe. Nhìn chung, loại quả này chứa rất ít calo nhưng lại chứa nhiều vitamin C cùng với một lượng nhỏ niacin, riboflavin, folate và sắt cung cấp năng lượng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính hiệu quả.

Theo khảo sát cứ 100gr mãng cầu xiêm sẽ chứa:

  • Lượng calo: 66
  • Chất đạm: 1 gram
  • Carb: 16.8 gam
  • Chất xơ: 3.3 gram
  • Vitamin C: 34% RDI
  • Kali: 8% RDI
  • Magiê: 5% RDI
  • Thiamine: 5% RD

Vì vậy Mãng cầu xiêm là một loại trái cây phổ biến được sử dụng để làm sinh tố, thức uống, món tráng miệng,…thơm ngon. Hôm nay, hãy cũng lamaca làm món ngon phổ biến  Sinh tố mãng cầu

Nguyên liệu cho 1 ly Sinh tố Mãng cầu (Cốc 360ml)

  • Mãng cầu đông lạnh: 80g
  • Sữa đặc: 45ml
  • Sữa tươi: 80ml
  • (Cốt dừa: 5ml)
  • Nước lọc 30ml
  • Đá: 180g

Các bước để làm 1 ly sinh tố mãng cầu chuẩn

  • Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào cối xay kèm đá
  • Bước 2: Nhấn phá đá từ 3-5 lần mỗi lần từ 5-7s đến khi thấy hết đá viên văng trong cối là được
  • Bước 3: Xay hỗn hợp bằng máy xay công nghiệp Lamaca LA-68T trong thời gian 30-40s
  • Bước 4: Đổ hỗn hợp ra cốc

Chúc các bạn một ngày TỐT LÀNH !

P/s: Đây là công thức độc quyền của Trung tâm pha chế Bardeli 

P/s: Để có 1 ly Sinh tố mãng cầu ngon không thể thiếu được chiếc máy Xay sinh tố chuyên dụng, mời bạn tham khảo 3 model Máy xay Lamaca

1 . Máy xay sinh tố công nghiệp LA-88 – Dòng sản phẩm Quốc Dân trong ngành pha chế

2. Máy xay sinh tố công nghiệp LA-68 – Dòng máy giảm ồn

3 . Máy sinh tố công nghiệp LA-68T – Dòng máy cảm ứng hoàn toàn và GIẢM ỒN TUYỆT ĐỐI

Đ/c: Số 8-LK1 Khu đô thị Xa La, P.Phúc La, Q.Hà Đông, TP Hà Nội

ĐT: 024.6686.7373 – Hotline: 0983.84.15.16 – 0963.71.51.51

Email: horecathanglong@horecathanglong.com

www.lamaca.vn  – www.horecathanglong.com

Nhận xét đánh giá