Cách làm Sinh tố mãng cầu
Theo khảo sát cứ 100gr mãng cầu xiêm sẽ chứa:
- Lượng calo: 66
- Chất đạm: 1 gram
- Carb: 16.8 gam
- Chất xơ: 3.3 gram
- Vitamin C: 34% RDI
- Kali: 8% RDI
- Magiê: 5% RDI
- Thiamine: 5% RD
Vì vậy Mãng cầu xiêm là một loại trái cây phổ biến được sử dụng để làm sinh tố, thức uống, món tráng miệng,…thơm ngon. Hôm nay, hãy cũng lamaca làm món ngon phổ biến Sinh tố mãng cầu
Nguyên liệu cho 1 ly Sinh tố Mãng cầu (Cốc 360ml)
- Mãng cầu đông lạnh: 80g
- Sữa đặc: 45ml
- Sữa tươi: 80ml
- (Cốt dừa: 5ml)
- Nước lọc 30ml
- Đá: 180g
Các bước để làm 1 ly sinh tố mãng cầu chuẩn
- Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào cối xay kèm đá
- Bước 2: Nhấn phá đá từ 3-5 lần mỗi lần từ 5-7s đến khi thấy hết đá viên văng trong cối là được
- Bước 3: Xay hỗn hợp bằng máy xay công nghiệp Lamaca LA-68T trong thời gian 30-40s
- Bước 4: Đổ hỗn hợp ra cốc
Chúc các bạn một ngày TỐT LÀNH !
P/s: Đây là công thức độc quyền của Trung tâm pha chế Bardeli
P/s: Để có 1 ly Sinh tố mãng cầu ngon không thể thiếu được chiếc máy Xay sinh tố chuyên dụng, mời bạn tham khảo 3 model Máy xay Lamaca
1 . Máy xay sinh tố công nghiệp LA-88 – Dòng sản phẩm Quốc Dân trong ngành pha chế
2. Máy xay sinh tố công nghiệp LA-68 – Dòng máy giảm ồn
3 . Máy sinh tố công nghiệp LA-68T – Dòng máy cảm ứng hoàn toàn và GIẢM ỒN TUYỆT ĐỐI
Công ty TNHH Kinh Doanh Thiết Bị Horeca Thăng Long
Đ/c: Số 8-LK1 Khu đô thị Xa La, P.Phúc La, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
ĐT: 024.6686.7373 – Hotline: 0983.84.15.16 – 0963.71.51.51
Email: horecathanglong@horecathanglong.com
www.lamaca.vn – www.horecathanglong.com
Tag : cách làm mãng cầu dầm, Cách làm Sinh tố mãng cầu, Cách làm Sinh tố mãng cầu ngon, công thức sinh tố, làm sinh tố, Sinh tố mãng cầu
- › Địa chỉ bán máy pha cà phê tại Hà Nội
- › Địa chỉ bán máy pha cà phê gia đình tại Hà Nội
- › Địa chỉ bán máy cà phê văn phòng tại Hà Nội
- › Địa chỉ uy tín bán Tủ cấp đông nhanh
- › Blast Chiller là gì? Tủ cấp đông nhanh là gì? Tủ làm lạnh nhanh là gì?
- › Mặt bằng quán cafe nhỏ
- › Mặt bằng cafe
- › Mặt bằng quán cafe đẹp