Cách xay sinh tố bơ
>>>>> Bí quyết chọn Bơ để làm sinh tố ngon
Nguyên liệu cho 1 ly Sinh tố bơ (Cốc 360ml)
-
1 quả bơ chín tương đương 80g
-
70ml sữa tươi nguyên kem không đường
-
40ml sữa đặc
-
(Cốt dừa: 5ml)
-
Đá viên/ xay 150G
Cách làm sinh tố bơ truyền thống:
-
Dùng dao cắt đôi quả bơ, bỏ hạt. Dùng dao cắt phần thịt bơ thành từng miếng nhỏ dày khoảng 2cm rồi lột bỏ vỏ.
-
Rắc một chút đường cát lên bơ rồi chờ khoảng 30 phút để hương vị thêm đậm đà.
-
Cho bơ, sữa tươi, sữa đặc, đá viên (chọn loại đá nhỏ) vào máy xay sinh tố chuyên dụng LA-88, bạn chỉ cần bấm chế độ xay tự động từ 30 – 40s là bạn có thể thưởng thức 1 ly sinh tố bơ thơm ngon.
-
Cho sinh tố bơ vào ly và thưởng thức thôi. Bạn có thể trang trí bằng lát bơ cắt mỏng tuỳ thích.
Chúc các bạn một ngày TỐT LÀNH !
P/s: Đây là công thức độc quyền của Trung tâm pha chế Bardeli
P/s: Để có 1 ly Sinh tố bơ ngon không thể thiếu được chiếc máy Xay sinh tố chuyên dụng, mời bạn tham khảo 3 model Máy xay Lamaca
1 . Máy xay sinh tố công nghiệp LA-88 – Dòng sản phẩm Quốc Dân trong ngành pha chế
2. Máy xay sinh tố công nghiệp LA-68 – Dòng máy giảm ồn
3 . Máy sinh tố công nghiệp LA-68T – Dòng máy cảm ứng hoàn toàn và GIẢM ỒN TUYỆT ĐỐI
Công ty TNHH Kinh Doanh Thiết Bị Horeca Thăng Long
Đ/c: Số 8-LK1 Khu đô thị Xa La, P.Phúc La, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
ĐT: 024.6686.7373 – Hotline: 0983.84.15.16 – 0963.71.51.51
Email: horecathanglong@horecathanglong.com
www.lamaca.vn – www.horecathanglong.com
Tag : ách làm sinh tố bơ, cách làm sinh tố bơ ngon, cách làm sinh tố ngon, Cách xay sinh tố bơ, Cách xay sinh tố bơ ngon, công thức sinh tố, làm sinh tố
- › Địa chỉ bán máy pha cà phê tại Hà Nội
- › Địa chỉ bán máy pha cà phê gia đình tại Hà Nội
- › Địa chỉ bán máy cà phê văn phòng tại Hà Nội
- › Địa chỉ uy tín bán Tủ cấp đông nhanh
- › Blast Chiller là gì? Tủ cấp đông nhanh là gì? Tủ làm lạnh nhanh là gì?
- › Mặt bằng quán cafe nhỏ
- › Mặt bằng cafe
- › Mặt bằng quán cafe đẹp