Bạn đang chuẩn bị mở quán cafe và đang băn khoăn về mọi thứ?
Đặc biệt là có nên đi học pha chế hay không?
Hay chỉ đơn giản là bạn không biết học pha chế ở đâu tốt?
Bạn không có nhiều kinh phí và thời gian để thử nghiệm đúng sai - Mỗi quyết định sai lầm sẽ phải trả giá !
Hãy từng bước bổ sung kiến thức đầy đủ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.
Chào mừng bạn đến với Team của Lamaca:
I. MỤC TIÊU
Sau khóa học về cà phê máy các bạn:
- Biết sử dụng thành thạo máy xay, máy pha cafe
- Biết phân biệt các loại hạt cafe: Arabica, Robusta, Culi, ... và mùi vị của cà phê.
- Pha chế thành thạo các loại cà phê máy thông dụng trên thế giới: Espresso, Capuccino, Latte, Amricano, ...
- Vẽ được 3 hình cơ bản trên mặt cà phê
- Hiểu được một số thuật ngữ của chuyên ngành cafe
II. NỘI DUNG KHÓA HỌC
1. Sự khác biệt giữa cafe pha bằng phin - cafe pha bằng máy
2. Sự khác biệt giữa máy pha cafe nhỏ - máy pha cafe chuyên nghiệp
3. Kỹ năng pha cafe Espresso chuẩn Quốc tế
4. Pha chế đúng chuẩn: Espresso - Cafe đen - Cafe sữa - Cafe sữa tươi
5. Kỹ thuật tạo hình trên mặt cafe
6. Thực hành pha chế và thưởng thức 6 loại cafe thông dụng trên thế giới bao gồm: Espresso - Capuccino - Latte - Mocha - Macchiato - Americano
Sau khi học viên học xong khóa Cafe Máy, Lamaca sẽ
- Giới thiệu cho bạn nhà cung cấp: máy pha cà phê, máy xay cà phê - có thể mua hoặc thuê theo tháng
- Giới thiệu nhà cung cấp hạt cà phê chuẩn vị.
- Tư vấn cho bạn cách thức mở quán cà phê và ý tưởng thiết kế MENU phù hợp với từng mô hình quán cà phê và đối tượng khách hàng mục tiêu.
- Giúp bạn ước tính chi phí để mở 1 quán cà phê …
III. GIÁO VIÊN
- Là những Barista dày dặn kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết trong giới cà phê.
IV. THỜI GIAN KHÓA HỌC
- Lớp học diễn ra trong vòng 3 buổi học với đầy đủ những nội về pha cà phê máy giúp bạn có đủ kiến thức về cà phê máy
V. HỌC PHÍ : 2.500.000đ / 1 học viên bao gồm nguyên liệu thực hành