siêu thị máy pha cafe

Nhận tư vấn Set up quán Cà phê

Mã sản phẩm : Set up quán cafe | Số lần xem 383
Khuyến mại : Giá niêm yết : 1đ Giá trên có thể thay đổi mà không báo trước !
Hãy gọi điện để có giá tốt hơn 0983.84.15.16
Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang băn khoăn với hàng trăm các câu hỏi liên quan tới quán café:

-         Không biết chọn mặt bằng sao cho tốt?

-         Chọn cafe như thế nào?

-         Hay thiết kế quán ra sao?

-         Pha chế cà phê như thế nào? Tuyển chọn và đào tạo nhân viên như thế nào ?

-         Kinh doanh sao cho tốt?

-         Mua thiết bị pha chế ở đâu ? 

-         Cần bao nhiêu tiền ?

-         Điểm hòa vốn như thế nào ?

-         Nguyên liệu, công cụ, dụng cụ ,…?

-         ....

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực F&B nói chung, café nói riêng  và cũng như thiết kế quán cà phê, TEAM chúng tôi là nơi giải đáp toàn bộ các thắc mắc đó, đưa ra các giải pháp tốt nhất cho các bạn.
Vui lòng liên hệ Trưởng nhóm: 0983.038.238 - Mr.Phạm

Thông số kỹ thuật

Set up quan cafe Nam DinhĐội ngũ chúng tôi

1.    Phạm Văn Doanh

Founder và CEO nhãn hiệu Lamaca, có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn hệ thống về thiết bị Bar, Cà phê và Thiết bị bếp công nghiệp cho khách sạn.

Am hiểu sâu về lĩnh vực F&B cũng như xu hướng phát triển ngành F&B

Năng lực đánh giá vị trí kinh doanh, mô hình kinh doanh phù hợp với vùng miền

2.    Phan Quốc Hưng

CEO hệ thống bánh mì Tràng An, Giám đốc hệ thống bán lẻ Nguyễn Sơn Bakery (18 cửa hàng tại Hà nội, Hải phòng, Bắc ninh); 

Trưởng phòng đào tạo hệ thống Cộng cà phê (chuyên gia đàotạo,  setup và vận hành cửa hàng mới); 

Trợ lý tổng quản lý nhà hàng O’learys Sport Bar

(nhà hàng âu phụcvụ khách xem thể thao lớn nhất Hà nội); Bar manager nhà hàng Don’s

(chuyên đồ ăn âu, rượu vang, cocktails, cigar, coffee);

Giám sát nhà hàng VINE (chuyên đồ ăn âu và rượu vang)

3.    Nguyễn Đức Chính

Giảng viên cao cấp trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội; Giám đốc nhân sự hệ thốngCộng cà phê; 

Giám đốc bộ phận F&B khách sạn Kim Liên Hà Nội; Giám đốc bộ phận F&B hệ thống Cổng Vàng

4.    Nguyễn Quang Trương

Trưởng Phòng Đào Tạo - Trung Tâm Pha Chế Arocking; Bar manager khách sạn Kim Liên Hà Nội

5.    Nguyễn Lê Giang

Tổng quản lý hệ thống nhà hàng An Viên; Quản Lý nhà hàng Nguyễn Sơn; Chuyên viên

đào tạo Chủ Quán Cà Phê

 

Tất cả các sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp đều có sự sai số về kích thước, thông số cũng có thể thay đổi do quy định nhà sản xuất. Để biết rõ hơn khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận thông tin !
Nhận xét đánh giá