siêu thị máy pha cafe

Cách pha trà sữa Xoài

Mã sản phẩm : Trà sữa | Số lần xem 366
Khuyến mại : Giá niêm yết : 0đ Giá trên có thể thay đổi mà không báo trước !
Hãy gọi điện để có giá tốt hơn 0983.84.15.16
Chi tiết sản phẩm

Trà sữa có lẽ là cái tên quá quen thuộc với mọi người. Trà sữa đã là thức uống không thể thiếu đối với mọi người. Có những người nhóm máu của họ không phải là A, B, AB hay O mà là nhóm máu “trà sữa”. Thế mới nói, trà sữa là thức uống quá quen thuộc với mọi người. Nếu như thời gian trước là thời gian của trà sữa Milk Foam thì bây giờ xu hướng đã thay đổi rồi. Vẫn mang hương vị trà sữa truyền thống nhưng bổ sung thêm mùi vị trái cây khi uống chắc chắn sẽ rất hấp dẫn đây. Không phải là siro mà là trái cây nha. Thử làm ngay trào lưu TRÀ SỮA XOÀI mới toanh thôi nào.

Nguyên liệu 

·         * Trà đen Búp trà tươi

·         * Bột INDO ( bột béo)

·         * Mứt Berrino ( Golden Farm, Osterberg) Xoài

·         * Đường

·         * Đá

Cách làm trà sữa xoài

Bước 1: Ngâm 180g trà vào 3 lít nước sôi trong vòng 20 phút


Bước 2: Vớt trà, cho 1kg bột Indo và 800g đường vào khuấy đều. Nhớ đổ từ từ vào, đổ một lúc bột dễ bị vón cục.

Bước 3: Bỏ đá bi vào căn sao thành phẩm được 6 lít. Sau đó cho thành phẩm vào tủ lạnh. Ngon hơn sau khi ủ lạnh 5-6h tiếng. Bảo quản trà sữa trong ngăn mát được 3-4 ngày.

Bước 4: Xay mứt Berrino cho mịn sau đó bỏ vào trà sữa lắc đều. Trang trí bằng một lớp mứt berrino ở trên. Có thể bỏ thêm trân châu hoặc thạch trái cây để trà sữa xoài thêm hấp dẫn hơn.

 Trà sữa xoài

Đối với các bạn pha uống có thể thay bột bằng sữa tươi nếu thích. Nếu dùng sữa tươi chỉ cần ngâm một lượng trà vừa đủ sau đó bỏ sữa tươi cùng đường hoặc mật ong là được.

Nếu đã là một tín đồ trà sữa thì làm sao có thể bỏ qua được món trà sữa xoài mới lạ này. Cập nhật xu hướng ngay thôi nào.

Thông số kỹ thuật
 
quầy trà sữa inox
 

Tất cả các sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp đều có sự sai số về kích thước, thông số cũng có thể thay đổi do quy định nhà sản xuất. Để biết rõ hơn khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận thông tin !
Nhận xét đánh giá