máy pha cafe

Trang chủ / Tin tức Quầy pha chế trà sữa bằng gỗ có nên làm ?

Quầy pha chế trà sữa bằng gỗ có nên làm ?

 Với sự bùng nổ hàng trăm nghìn quán trà sữa, trà chanh trong những năm qua và không giống 10 năm trước các quán trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới: Có thương hiệu riêng, đồ uống đa dạng, không gian được đầu tư hơn, nguồn nguyên liệu pha chế được kiểm soát về an toàn vệ sinh thực phẩm và có chiến lược kinh doanh – marketing rõ ràng.

Trong đó, khu vực pha chế càng ngày được các chủ quán quan tâm và đầu tư bài bản chuyên nghiệp hơn – Quầy pha chế trà sữa bằng gỗ dần chuyển sang bằng INOX.

Vậy sự khác biệt quầy pha chế trà sữa bằng gỗ và quầy pha chế trà sữa bằng INOX như thế nào ?

Quầy pha chế trà sữa bằng INOX

  • Bền vĩnh cửu với thời gian
  • Sạch sẽ hơn
  • Dễ dàng vệ sinh hơn
  • Lắp đặt và di chuyển dễ dàng hơn
  • Đặc biệt, khi không còn kinh doanh bạn có thể nhượng lại hoặc thanh lý vẫn có giá trị tới 60%.

Lamaca  – được biêt đến là thương hiệu uy tín trong việc tư vấn và thiết kế quầy pha chế trà sữa bằng INOX. Với kinh nghiệm trong ngành F&B hơn 15 năm và cung cấp cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước Lamaca tự tin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp quầy pha chế INOX.

Bạn có thểm tham khảo tại Link: Quầy pha chế trà sữa bằng INOX

Chúc các bạn kinh doanh thành công !

Nhận xét đánh giá