siêu thị máy pha cafe

Trang chủ / Tin tức Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy ép chậm

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy ép chậm

 

1. Tìm hiểu công suất hoạt động

          Máy ép trái cây công suất cao sẽ mang đến sự tiện lợi cho người dùng, vì chúng có thể ép được nguyên trái. Còn những loại có công suất 200 - 400W, bạn phải cắt nhỏ trái cây trước khi bỏ vào máy ép để tránh làm hư máy.

Khi mua máy ép trái cây, người dùng cần chọn công suất phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình và loại trái thường chế biến. Giả dụ, gia đình bạn đông người và yêu thích các loại nước ép làm từ trái cây có vỏ cứng, nên chọn máy ép trái cây công suất cao để đỡ tốn thời gian cắt thái nhé!

2. Chọn thể tích bình chứa và kích thước ống nhồi          Việc chọn lựa này cũng nên dựa vào số lượng và thời gian sử dụng máy của bạn. Nếu gia đình bạn ít người, bạn nên chọn bình chứa khoảng 500ml và dung tích cối đựng bã khoảng 600ml. Còn với gia đình từ 4 - 6 người, hãy chọn máy ép có dung tích bình khoảng 700ml, dung tích cối đựng bã 850ml. Gia đình đông hơn nên chọn dung tích bình khoảng 800ml trở lên và dung tích cối đựng bã 1 lít. 
Thêm vào đó, việc lựa chọn kích thước ống nhồi cũng quan trọng không kém. Hãy cân nhắc những loại ống to để không phải tốn thời gian gọt trái cây, giúp bạn thao tác nhanh chóng hơn.

Máy ép chậm

3. Chọn các chức năng khác           Ngoài việc ép trái cây, người dùng cũng nên lựa chọn thêm những chức năng nhằm đem lại sự an toàn khi sử dụng như khóa an toàn, chân đế chống trượt, ngắt điện khi quá tải... Thế nhưng, bạn cũng nên biết là "tiền nào của đó". Máy có thêm nhiều chức năng đồng nghĩa với việc giá thành cũng cao hơn đấy!

        Để đặt mua hay cần tư vấn thêm về máy ép trái cây, máy ép chậm bạn hãy truy cập website sieuthimaycafe.vn hoặc gọi đến hotline 0963 71 51 51 hoặc 0983 84 15 16 chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ bạn.

Nhận xét đánh giá