siêu thị máy pha cafe

Tin tức

Chiếc máy pha cà phê ra đời như thế nào? Đi theo thời gian, văn hóa cà phê trải qua thời gian rất lâu gắn liền với đời sống con người.
Ý tưởng kinh doanh nhà hàng độc đáo của người Nhật Bản Điều ảnh hưởng lớn đến sự thành bại của nhà hàng trong 5 năm đầu chính là ở ý tưởng kinh doanh.
Triết lý cà phê và tình yêu Nhâm nhi ly cafe buổi sáng và ngẫm về cuộc sống, tình yêu !!!
Tại sao giới kinh doanh đổ xô đi bán trà sữa Kinh doanh trà sữa có đem lại siêu lợi nhuận?
7 mẹo tổ chức tiệc BBQ ngoài trời ít tốn kém Tiệc BBQ ngoài trời không còn là điều xa lạ với người Việt Nam. Bởi lẽ, người Việt chúng ta rất thích cùng gia đình vui chơi, mở tiệc nướng thể hiện tình cảm gắn bó, sum họp, quây quần giữa các thành viên với nhau. Nhưng để tổ chức một bữa tiệc nướng sau vườn với bạn bè và gia đình là rất tốn kém. Chính vì vậy, mà bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một vài mẹo đơn giản để bạn có thể tổ chức một buổi tiệc BBQ thành công mà không mất số tiền quá lớn.
Công thức làm nước sốt ướp thịt nướng BBQ Hàn Quốc Thịt nướng Hàn Quốc là một món ăn vô cùng hấp dẫn mỗi khi nhắc đến. Bí quyết làm nên thành công của món ăn này chính là loại nước sốt ướp thịt đặc biệt được làm theo công thức bí truyền từ các đầu bếp nổi tiếng đến từ xứ sở Đại Hàn.
5 cuốn sách phải đọc của các chủ nhà hàng Bất cứ việc gì cũng có vẻ đáng kể hơn so với việc ngồi đọc một cuốn sách khi các chủ nhà hàng đang bận rộn với đủ thứ việc trong nhà hàng. Nhưng với những người có thể dành ra một khoảng lặng để ngồi vào ngày nghỉ, chúng tôi giới thiệu 5 cuốn sách mà các chủ nhà hàng ngày nay “phải đọc”
10 triết lý đơn giản tạo nên doanh nhân thành đạt Không chạy theo tiền bạc, biết lắng nghe và chấp nhận thất bại... là một trong số những tố chất của một doanh nhân thành đạt.
Doanh nhân mới khởi nghiệp thường mắc sai lầm gì? Sự thăng trầm chìm nổi hết lần này đến lần khác trong kinh doanh là điều tất yếu, thế nhưng không phải mọi sai lầm đều xảy ra giống nhau.
4 ý tưởng quảng bá sáng tạo cho nhà hàng Bạn không có ý tưởng mới để tiếp thị cho nhà hàng? Vậy thì những ý tưởng dưới đây có lẽ sẽ gợi ý cho bạn những điều thú vị đấy.
Chiến lược - Yếu tố quyết định khi kinh doanh nhỏ lẻ Những người đã từng có kinh nghiệm kinh doanh nhỏ lẻ cho rằng buôn bán quy mô vừa và nhỏ có khả năng thành công cao hơn bởi bạn có thể tập trung phục vụ phân khúc khách hàng mình đã lựa chọn. Nhưng cũng như kinh doanh lớn, cần phải có chiến lược cụ thể nếu muốn hiệu quả mang về được tốt hơn.
7 thực phẩm không tốt cho sức khỏe như bạn nghĩ Một vài đồ ăn có vẻ an toàn bởi vì chúng có thành phần tốt và đang được ưa chuộng, nhưng chưa hẳn tốt cho sức khoẻ.
10 địa điểm du lịch “phải đến” trong tháng 10 Không có tháng nào tốt hơn tháng 10 để đón những chiếc lá vàng, thưởng thức những món ăn, rượu vang và những cuộc phiêu lưu của mùa Thu trước khi những ngày ấm áp cuối cùng của năm khép lại.
Thời Điểm Thích Hợp Để Mở Quán Trà Sữa Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa là 3 yếu tố quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh nên chọn đúng thời điểm thích hợp để mở quán trà sữa là bạn đã giải được một yếu tố về "Thiên Thời" trong 3 yếu tố quan trọng trên.